Tin công ty

28 TH10
Tiệc buffet giáng sinh 2015

Tiệc buffet giáng sinh 2015

Tối 24/12/2015, Khách sạn Trường Thành đã tổ chức tiệc Buffe Noel mừng đêm giáng sinh và chào đón năm mới 2016. Tiệc được tổ chức long trọng và ấm cúng tại nhà hàng Tầng 3. Phần lớn là khách mời ( khách sạn mời dưới hình thức tri ân khách hàng gắn bó trong năm 2015 ) và khách đoàn các gia đình tại thành phố Hải Dương. Các món ăn đặc sắc, tươi ngon, đậm chất hương vị Việt Nam, kết hợp với phong cách Á Âu , đầy sắc màu ..đã đem đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đối với quý khách. Đến 100% khách tham gia đều hài lòng với cách tổ chức: không gian ấm cúng, trang trí lộng lẫy, phục vụ thân thiện, giá cả phải chăng ( chỉ với 250.000 việt nam đồng/ 1 khách ( trẻ em miễn phí)…. Ấn tượng sâu sắc đối với khách tham gia là việc tổ chức vui chơi hoạt náo có thưởng dành cho các em thiếu nhi: nào là ông già Noel phát quà, nào là cùng tham gia những trò chơi dân gian, thứ mà phần lớn các cháu thiếu nhi đang độ tuổi lớn, đang thực sự thiếu, mà hàng ngày các ông bố, bà mẹ đã vô tình sớm cho các em tiếp xúc, khám phá với công nghệ, thế giới ảo như Ipad, Iphone, điện tử… từ quá sớm.

  Chương trình diễn ra từ 18h đến 20h , gồm 5 phần chính sau:
1. Ca nhạc đặc sắc mở đầu chương trình
2. Phát biểu tri ân của Tổng giám đốc Khách sạn
3. Bốc thăm may mắn dành cho khách hàng
4. Hoạt náo, vui nhộn, phát quà cho các em thiếu nhi ( 100% các em thiếu nhi, nhi đồng đều có quà tặng)
5. Giao lưu hát Karaoke dành cho người lớn.
  Ban tổ chức Khách sạn trường Thành, khi tiễn khách đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ Khách hàng và các cháu thiếu nhi, đại loại như: một năm Khách sạn thường tổ chức như thế này vào các sự kiện nào? Thật tiếc, do tính chất đặc thù phong tục tập quán Việt Nam, Khách sạn chúng tôi chỉ có thể tổ chức 1 năm 2 lần, một lần vào ngày rằm trung thu, một lần vào ngày lễ Giáng sinh 24/12.
 Đêm Noel khép lại, năm mới 2016 đang dần gõ cửa, thay mặt ban lãnh đạo Khách sạn, một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tích cực ủng hộ, sử dụng dịch vụ của Khách sạn chúng tôi trong suốt năm 2015, một năm đối với chúng tôi việc kinh doanh thành công như mong đợi.
Chúc toàn thể Khách quý một mùa Giáng sinh hạnh phúc, an lành, một năm mới tràn đầy sinh  khí, an khang, phúc lộc dồi dào. Happy new year! Happy new Year!

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của bữa tiệc giáng sinh 2015

Đăng bởi: Admin
Khách Sạn Trường Thành